เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2563 เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรม Startup Talk ครั้งที่1 โดยได้รับเกียรติจาก คุณ ภัทร มงคลกุลผ่องใส (เจ้าของธุรกิจ ABONZO Coffee) ร่วมพูดคุยหัวข้อ "กาแฟ คือ ชีวิตของชุมชนของเรา" เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่สนใจในธุรกิจกาแฟ นอกจากนั้นผู้ร่วมงานยังได้ร่วมสนุกในกิจกรรม workshop ทำเมนูกาแฟสูตรพิเศษ ของร้าน ABONZO Coffee ณ MFU Food Makerspace ชั้น 4 อาคาร I-Park (M-square) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง