เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ STARTUP THAILAND LEAGUE 2023 | ชิงทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์ มูลค่า 25,000 บาท

หมวดหมู่ข่าว: Mfii-ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดสนามแข่ง STARTUP THAILAND LEAGUE 2023
เฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพระดับมหาวิทยาลัย ชิงทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์ มูลค่า 25,000 บาท

สนามแข่งขันของนักศึกษา รั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่มีความฝันก้าวสู่วงการ STARTUP รุ่นใหม่

• มีไอเดียนวัตกรรม

• มีความคิดสร้างสรรค์

• มีพลังความต้องการพัฒนาธุรกิจแบบใหม่

• มีแนวคิดธุรกิจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและสังคม

ทีมงานผู้มีประสบการณ์เเละที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา พร้อมแล้วที่จะส่งเสริมและผลักดันให้เกิด STARTUP รุ่นใหม่ ตัวแทนจากรั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ก้าวสู่การเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของประเทศให้เติบโต และสร้างรายได้ให้กับประเทศต่อไป นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่นักศึกษา จากรั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะเจิดจรัสบนเวที STARTUP หน้าใหม่

คุณสมบัติที่เรามองหา

• นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทุกชั้นปี

• มีไอเดียพัฒนาธุรกิจ

• ทีมละ 3 - 5 ท่าน

โอกาสต่อยอดธุรกิจและเชื่อมโยงแหล่งทุนอื่นต่อไป ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ

หมดเขตรับสมัคร : วันที่ 17 มีนาคม 2566

สมัครผ่านลิงก์ : >>กดลิงก์<<

สอบถาม
โทร. 053-916930 (พี่แนน/พี่ปาล์ม)
E-mail : apichaya.mfii@mfu.ac.th, pitchaya.jji@gmail.com

หมายเหตุ : ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนเเปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า