ศูนย์ออกแบบนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดให้บริการแล้ววันนี้

หมวดหมู่ข่าว: Mfii-ข่าวประชาสัมพันธ์

....จบทุกปัญหาด้านการ Design ที่ Innovation Design Center....

หากท่านกำลังมองหาบริการออกแบบ ผลงานปังๆ สวยๆ ฉ่ำโบ๊ะ เชิญฟังทางนี้ค่าา

ศูนย์ออกแบบนวัตกรรม ภายใต้ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ มีบริการมากมาย อาทิ
✅ สร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ใหม่
✅ ออกแบบกราฟิกใหม่บนบรรจุภัณฑ์เดิม
✅ เครื่องหมายการค้า ตราสัญลักษณ์ แบรนด์
✅ โปสเตอร์ แบนเนอร์ แผ่นพับ ไวนิล ฯลฯ
✅ บูธแสดงสินค้า เวที
✅ หมวก ถุงผ้า เสื้อกิจกรรม ของที่ระลึก
✅ ถ่ายภาพเพื่อการออกแบบ
✅ ถ่ายภาพเพื่อการโฆษณา

เพื่ออำนวยความสะดวก โดยไม่ต้องเดินทางมา ท่านสามารถติดต่อปรึกษาการให้บริการก่อนได้ที่ 053-916496

สอบถามเพิ่มเติม
☎ Tel. 053-916496 /7013