มาแล้วจ้า !!!! STARTUP THAILAND LEAGUE 2018 เปิดรับสมัครนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสำนักวิชา ที่สนใจเข้าร่วมเสนอแนวคิดต้นแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อแข่งขันรับเงินรางวัลสนับสนุนต้นแบบผลิตภัณฑ์ กว่า 50,000 บาท!!!

 

มาแล้วจ้า !!!!  STARTUP THAILAND LEAGUE 2018 

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัครนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสำนักวิชา ที่สนใจเข้าร่วมเสนอแนวคิดต้นแบบผลิตภัณฑ์
เพื่อแข่งขันรับเงินรางวัลสนับสนุนต้นแบบผลิตภัณฑ์ กว่า 50,000 บาท!!! ใครมีไอเดียเจ๋งๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว อย่ารอช้า เอามาต่อยอดธุรกิจให้เป็นจริงกันดีกว่า
รวบรวมทีมแล้วมาสมัครกับเรา เพราะนอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นจัดอบรม workshop เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิสาหกิจเริ่มต้นของคุณ!!! 
และวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง MI 305 อาคาร Innovational Park ตึก M square เวลา 17.00 น.จะมีการจัดกิจกรรมชี้แจงโครงการ
สำหรับทีมที่สนใจหรือใครยังไม่มีทีม เข้ามาร่วมรับฟังกันก่อนได้ มีเพื่อน มีพี่ มีน้อง ชวนกันมาเยอะๆ นะค่ะ งานนี้ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฅ

สอบถามเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
หรือ โทร. (053)917-009, 917-013 facebook: MFii : Mae Fah Luang University