ขอแสดงความยินดีกับ คุณโศรยา พรินทรากุล บริษัท เชียงรายโฮมเมด ไอศกรีม จำกัด ชนะเลิศการประกวด NSP Innovation Award 2016 ประเภทนักธุรกิจนวัตกรรม

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii)
ผู้ประกอบการในโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ชนะเลิศการประกวด NSP Innovation Award 2016 ประเภทนักธุรกิจนวัตกรรม รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติคุณ
และจะเข้าร่วมแข่งขันระดับประเทศ งาน MOST Innovation Award 2016 ณ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2559 นี้

ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับคุณโศรยา และตัวแทนจากภาคเหนือได้ที่แฟนเพจ Fan Page MFii